Phòng Quản lý đào tạo Tại chức thông báo sinh viên Khóa 2016 trở về sau về việc đăng ký các học phần học lại và sinh viên muốn đăng ký học vượt. Áp dụng cho các lớp học tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Các lớp học tại địa bàn ở các tỉnh có thể liên hệ trực tiếp cán bộ quản lý để biết thêm chi tiết.

Các lớp học phần này, sinh viên đăng ký học cùng với thời khóa biểu với các lớp theo kế hoạch (gọi là lớp học phần trong kế hoạch). Thời gian đăng ký từ  00 giờ 00 ngày 05/01/2018, kết thúc lúc 23 giờ 00 ngày 05/02/2018. Xem lịch học các lớp: Xem - Sinh viên chú ý theo dõi lịch học và học đúng lớp, tránh trường hợp học nhầm lớp.

Từ 29/01/2018, Trường sẽ thông báo mở các học phần không có trong học kỳ (gọi là lớp học phần mở ngoài kế hoạch).

Các nguyên tắc, quy định:

 1. Sinh viên được phép đăng ký và theo học bất cứ học phần nào trong chương trình đào tạo của ngành/chuyên ngành có mở trong đợt đảm bảo yêu cầu không vi phạm học phần tiên quyết, môn học trước,… và Lớp học phần tương ứng còn trong thời gian đăng ký và đủ khả năng tiếp nhận sinh viên;
 2. Sinh viên phải đóng học phí trong thời gian quy định. Sau thời gian quy định, Trường sẽ hủy học phần chưa đóng học phí của sinh viên trong hệ thống; (Sinh viên đóng học phí từ khi đăng ký thành công đến 20/02/2018).
 3. Trường hợp sinh viên không đăng ký được vì lớp học phần đã hết khả năng tiếp nhận, sinh viên phải đợi đăng ký vào các học kỳ sau;
 4. Sinh viên tự đăng nhập vào hệ thống theo tài khoản cá nhân do Trường cấp (Trường đã in và phát đến sinh viên theo hệ thống lớp). Thực hiện đăng nhập tại đia chỉ online.taichuc.ueh.edu.vn – Chọn mục “Đăng ký học phần”, thao tác đăng ký theo hướng dẫn.
 5. Hình thức đóng học phí xem trên Phiếu đăng ký học phần (Phiếu này in từ tài khoản sinh viên).
 6. Đơn giá học phí: 440.000 đồng/1 tín chỉ.

Chú ý:

 • Sinh viên đóng học phí từ khi đăng ký thành công đến ngày 20/02/2018. Đóng học phí tại hệ thống ngân hàng OCB hoặc theo các hình thức thanh toán trực tuyến của UEH.
 • Sinh viên tự theo dõi lịch thi và thi đúng thời gian quy định.

Lưu ý các cơ sở học - sinh viên xem thật kỹ tránh nhầm lẫn địa điểm học: 

 • Cơ sở A: 59C Nguyễn Ðình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM
 • Cơ sở B: 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP.HCM
 • Cơ sở C: 91 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TP.HCM
 • Cơ sở D: 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • Cơ sở E: 54 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM
 • Cơ sở H: 1A Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Địa điểm học Liên đoàn lao động TP. HCM- số 14 CMT8, phường Bến Thành,  quận 1 – Ký hiệu phòng học: LDLD(#)
 • Địa điểm Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh - 324 Chu Văn An, Phường 12, quận Bình Thạnh – Ký hiệp phòng học: HVCB(P#)