Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) thông báo tuyển sinh khóa văn bằng 1 đại học Vừa làm vừa học (ký hiệu: K2020 TCCĐ3), mở tại Trường Trung cấp Công đoàn TP. Hồ Chí Minh như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

Công nhân và người lao động thuộc Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh.

2. Ngành và chuyên ngành tuyển sinh

- Ngành: Quản trị kinh doanh; Chuyên ngành: Quản trị.

3. Thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp

- Thời gian đào tạo: 3.5 năm (chưa kể thời gian sinh viên học tiếng Anh; Kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin cơ bản);

- Phương thức đào tạo: Tín chỉ (Sinh viên có thể học vượt kế hoạch);

- Thời gian học: Học vào các buổi tối trong tuần (Từ 17g45 - 21g00). Lịch học sẽ được thông báo cụ thể khi nhập học;

- Địa điểm học: Trường Trung cấp Công đoàn TP.HCM, địa chỉ: Lô 7, Cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM;

- Sinh viên hội đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Đại học với học vị CỬ NHÂN do UEH cấp. Với văn bằng tốt nghiệp này, người học có cơ hội được tiếp tục học ở bậc cao hơn: Thạc sĩ và Tiến sĩ.

4. Các hình thức tuyển sinh: Tuyển thẳng, xét tuyển.

4.1. Tuyển thẳng: Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học.

Trường hợp văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam hoặc cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài cấp: văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4.2. Xét tuyển: Có 2 hình thức xét tuyển:

4.2.1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) quốc gia

- Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia kể từ năm 2015.

- Các tổ hợp xét tuyển: Có 6 tổ hợp xét tuyển, gồm:

• Tổ hợp 1: Toán - Vật lý - Hóa học
  • Tổ hợp 2: Toán - Vật lý - Tiếng Anh
  • Tổ hợp 3: Toán - Hóa học - Tiếng Anh
  • Tổ hợp 4: Toán - Văn - Vật lý
  • Tổ hợp 5: Toán - Văn - Hóa học
  • Tổ hợp 6: Toán - Văn - Tiếng Anh

4.2.2. Xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung học (học bạ)

- Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT có tổng điểm trung bình 3 môn học của cả năm học lớp 12 thuộc một trong các tổ hợp xét tuyển đạt mức điểm do Hội đồng tuyển sinh quy định.

- Tổ hợp xét tuyển: Như 6 tổ hợp xét tuyển ở mục 4.2.1.

4.2.3. Ghi chú:

- Thí sinh chọn một trong các tổ hợp trên để đăng ký xét tuyển, áp dụng cho tất cả các chuyên ngành tuyển sinh;

- Điểm chấp nhận hồ sơ: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển >= 12 điểm;

- Thí sinh mất học bạ vui lòng về trường cấp 3 xin bảng điểm lớp 12 để thay học bạ.

5. Điểm ưu tiên

- Thí sinh xem bảng “Phụ lục xét ưu tiên tuyển sinh” (đính kèm).

- Tất cả diện ưu tiên phải ghi rõ trong Phiếu tuyển sinh, kèm theo giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền và nộp cùng hồ sơ tuyển sinh. Các trường hợp nộp bổ túc hồ sơ sau tuyển sinh đều không có giá trị để xét diện ưu tiên.

6. Hồ sơ dự tuyển

6.1. Một (01) Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát hành (có dán ảnh màu cỡ 3x4, đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận hồ sơ).

6.2. Các bản sao và giấy tờ liên quan:

- Đối với thí sinh tuyển thẳng: Nộp 03 bản sao bằng tốt nghiệp đại học và 01 bản sao bảng điểm;

- Đối với thí sinh xét tuyển: Nộp 03 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và 01 bản sao Học bạ THPT.

6.3. Một (01) bản sao Giấy khai sinh.

6.4. Một (01) Hồ sơ hoàn thành thủ tục nhập học đại học Vừa làm vừa học, dán 01 ảnh màu cỡ 3x4.

Ghi chú:

- Tất cả các bản sao phải được sao y của nơi cấp hoặc chứng thực của UBND cấp quận/huyện, phường/xã hoặc phòng/văn phòng công chứng.

Thí sinh vào website: taichuc.ueh.edu.vn chọn mục “Biểu mẫu” để tải hồ sơ hoặc nhận tại Trường Trung cấp Công đoàn TP.HCM (Lô 7, Cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM) và ghi các thông tin liên quan theo mẫu (Trường không trực tiếp phát hành hồ sơ).

7. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

- Hạn cuối nhận hồ sơ vào ngày 01/6/2020.

- Thí sinh nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp Công đoàn TP.HCM (Lô 7, Cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM), từ 07g30 - 11g30 và 13g30 - 16g30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu).

8. Chi phí xét tuyển và học phí

- Chi phí xét tuyển: 100.000đ/hồ sơ;

- Mức học phí: 440.000 đ/tín chỉ, thu khi trúng tuyển làm thủ tục nhập học.

9. Công bố kết quả trúng tuyển và khai giảng

- Dự kiến thời gian công bố kết quả trúng tuyển: 17/6/2020.

- Dự kiến thời gian khai giảng: Tháng 7/2020.

10. Thông tin liên hệ

- Trường Trung cấp Công đoàn TP. Hồ Chí Minh