Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh khóa đại học VLVH (ký hiệu: K2020 Gia Lai 1) mở tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai như sau:

1. Các ngành và chuyên ngành tuyển sinh:

- Ngành: Kinh tế; Chuyên ngành: Quản lý kinh tế;

- Ngành: Quản trị kinh doanh; Chuyên ngành: Quản trị;

- Ngành: Kế toán; Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp;

- Ngành: Luật; Chuyên ngành: Luật kinh doanh.

2. Thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp

- Thời gian đào tạo: 3.5 năm (chưa kể thời gian sinh viên học tiếng Anh);

- Học vào các tối thứ Năm (17g45 - 21g00), chiều tối thứ Sáu, cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Lịch học sẽ được thông báo cụ thể khi nhập học.

- Sinh viên hội đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Đại học với học vị CỬ NHÂN do UEH cấp. Với văn bằng tốt nghiệp này, người học có cơ hội được tiếp tục học ở bậc cao hơn: Thạc sĩ và Tiến sĩ.

3. Các hình thức tuyển sinh: Tuyển thẳng, xét tuyển.

3.1. Tuyển thẳng: Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học.

Trường hợp văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam hoặc cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài cấp: văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3.2. Xét tuyển: Có 2 hình thức xét tuyển:

3.2.1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) quốc gia

- Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia kể từ năm 2015.

- Các tổ hợp xét tuyển: Có 6 tổ hợp xét tuyển, gồm:

• Tổ hợp 1: Toán - Vật lý - Hóa học
  • Tổ hợp 2: Toán - Vật lý - Tiếng Anh
  • Tổ hợp 3: Toán - Hóa học - Tiếng Anh
  • Tổ hợp 4: Toán - Văn - Vật lý
  • Tổ hợp 5: Toán - Văn - Hóa học
  • Tổ hợp 6: Toán - Văn - Tiếng Anh

Ghi chú:

- Thí sinh chọn một trong các tổ hợp trên để đăng ký xét tuyển, áp dụng cho tất cả các chuyên ngành tuyển sinh;

- Điểm chấp nhận hồ sơ: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển >= 12 điểm.

3.2.2. Xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung học (học bạ)

- Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT có tổng điểm trung bình 3 môn học của năm học lớp 12 thuộc một trong các tổ hợp xét tuyển đạt mức điểm do Hội đồng tuyển sinh quy định.

- Tổ hợp xét tuyển: Như 6 tổ hợp xét tuyển ở mục 3.2.1.

Ghi chú:

- Điểm chấp nhận hồ sơ: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển >= 12 điểm.

- Thí sinh mất học bạ vui lòng về trường cấp 3 xin bảng điểm lớp 12 để thay học bạ.

4. Điểm ưu tiên

- Thí sinh xem phần “Phụ lục chính sách ưu tiên trong tuyển sinh đại học VLVH” (đính kèm).

- Tất cả diện ưu tiên phải ghi rõ trong Phiếu tuyển sinh, Phiếu đăng ký dự tuyển, kèm theo giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền và nộp cùng hồ sơ tuyển sinh. Các trường hợp nộp bổ túc hồ sơ sau tuyển sinh đều không có giá trị để xét diện ưu tiên.

5. Hồ sơ tuyển sinh

5.1. Một (01) Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát hành (có dán ảnh màu cỡ 3x4, đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận hồ sơ).

5.2. Các bản sao và giấy tờ liên quan:

- Đối với thí sinh tuyển thẳng: Nộp 02 Bản sao bằng tốt nghiệp đại học và 01 bảng điểm;

- Đối với thí sinh xét tuyển:

• Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia (Từ năm 2015 tới nay): Nộp 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (Riêng thí sinh tốt nghiệp năm 2019 nộp 01 bản sao Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia) và 01 bản sao Học bạ THPT.
  • Xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung học (học bạ): Nộp 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và 01 bản sao Học bạ THPT.

5.3. Một (01) Bản sao Giấy khai sinh.

5.4. Hai (02) bao thư có dán tem (trị giá 3.000đ/bao thư), ghi sẵn họ tên, địa chỉ của thí sinh vào vị trí người nhận.

5.5. Một (01) Phiếu đăng ký dự tuyển đại học VLVH, dán 02 ảnh màu cỡ 3x4 (theo mẫu).

Ghi chú:

- Thí sinh ghi rõ chuyên ngành đăng ký dự tuyển;

- Trường hợp chuyên ngành đăng ký có số thí sinh trúng tuyển không đủ số lượng để mở lớp, thí sinh sẽ được chuyển vào chuyên ngành khác thích hợp hoặc bảo lưu kết quả;

- Tất cả các bản sao phải được sao y của nơi cấp hoặc chứng thực của UBND cấp quận, huyện/phường, xã;

- Mỗi thí sinh lập 02 bộ hồ sơ dự tuyển giống nhau như đã hướng dẫn ở mục 5 (từ 5.1 - 5.3) trong đó 1 bộ hồ sơ có thêm mục 5.4 và 5.5.

6. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

Thí sinh nhận và nộp hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 02/12/2019: Buổi sáng từ 07g30 - 11g30, buổi chiều từ 13g30 -16g30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu) tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai, Số 61 Lý Thái Tổ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

7. Các loại phí cần chuẩn bị

- Chi phí xét tuyển (thu khi nhận hồ sơ): 100.000đ/hồ sơ.

8. Công bố kết quả trúng tuyển và khai giảng

- Dự kiến thời gian công bố kết quả trúng tuyển: 17/12/2019.

- Dự kiến thời gian khai giảng: Tháng 01/2020.

9. Thông tin liên hệ

-   Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai

Số 61 Lý Thái Tổ, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 0269 3883172; Website: http://gdtxtinh.gialai.edu.vn