Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức các quận trong khu vực thuận tiện hơn trong việc học tập, nâng cao trình độ, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh liên kết với Học viện Cán bộ TP.HCM tổ chức tuyển sinh khóa đại học Văn bằng thứ 2 hệ Vừa làm vừa học - Văn bằng đôi (ký hiệu K2019 VB2 TTBDCTQPN 1) mở tại trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Phú Nhuận. Cụ thể như sau:

Đối tượng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một trường Đại học.

Chuyên ngành tuyển sinh: Luật và Quản trị địa phương.

Văn bằng:

+ Cử nhân Luật. (Sinh viên tốt nghiệp được theo học các lớp để nhận các chứng chỉ hành nghề liên quan như Chứng chỉ Hành nghề Luật sư, chứng chỉ Hành nghề Công chứng… cũng như tiếp tục theo học bậc cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ.)

+ Với những sinh viên đủ điều kiện theo quy định sẽ nhận thêm bằng Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính do Học viện Cán bộ TP.HCM cấp. Sinh viên nào đã có bằng Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính sẽ được xét miễn một học kỳ trong chương trình học.

Học phí: Học kỳ 1 năm 2019 là 7.500.000đ.

Thời gian học: 02 năm.

Hình thức tuyển sinh: Tuyển thẳng hoặc xét tuyển. (Không thi tuyển).

Thời gian nộp hồ sơ: Đến hết ngày 30/01/2019. Dự kiến khai giảng cuối tháng 2.2019.

Thông tin chi tiết xin xem thông báo tuyển sinh đính kèm. (Lưu ý: Thời gian nhận hồ sơ gia hạn theo mốc nêu trên).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Phú Nhuận,

Số 178 đường Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 028.3844-3101.

Điện thoại di động: 0908.887.662 (Đ/c Tùng).

• Phòng Quản lý đào tạo Tại chức - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

ĐT bàn: 028-38231.612 – Máy nhánh: 227.

Hotline 24/24: 0888.50.69.65 (Đ/c Nguyễn Đức Việt).

Website: www.taichuc.ueh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/DTTC.UEH